Máy uốn sắt mỹ thuật chính hãng, cách chọn mua máy phù hợp!?

Máy uốn sắt mỹ thuật

Máy uốn sắt mỹ thuật hay máy uốn sắt nói chung thường được sử dụng trong ngành sản xuất, xây dựng, trang trí… Chúng giúp nâng cao năng suất và chất lượng lao động.

Đối với ngành sắt mỹ thuật,việc lựa chọn máy phù hợp có đôi chút khó khăn hơn. Đơn giản là do đặc thù sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ, độ chính xác cao.

Chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo nhỏ để các bạn dễ dàng lựa chọn mua máy uốn sắt mỹ thuật

Máy uốn sắt mỹ thuật TA-W16
Máy uốn sắt mỹ thuật TA-W16

Một số kinh nghiệm chọn mua máy uốn sắt nghệ thuật phù hợp

Dưới đây là những chia sẻ của những khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi, mời bạn tham khảo:

– Chọn theo giá bán máy uốn thép và khả năng kinh tế của bản thân

Tất nhiên rồi, chúng ta hay quan tâm đến giá đầu tiên. Khi có nhu cầu ta hay tham khảo giá ở nhiều nơi. y uốn sắt nghệ thuật thủ công chất lượng thì đi đôi với việc giá cao. Với mức giá tùy từng loại dao động từ 20-40 triệu đồng hoặc cao hơn nữa tùy thuộc vào chức năng. Còn những loại máy mini dùng trong các xưởng nhỏ, hộ gia đình thì dưới 20 triệu.

Nếu tìm được nơi bán máy rẻ thì bạn cần chú ý về chất lượng máy. Và nên đến tận nơi kiểm tra thật kỹ. Xem thiết bị có đầy đủ phụ kiện, motor, bánh răng, mâm quay,… có còn hoạt động tốt không. Máy đó là máy mới hay máy cũ hay máy tái chế lại. Vậy kiểm tra kỹ là cần thiết để tránh mua phải hàng kém chất lượng, lúc đó giá rẻ hóa thành giá đắt.

– Lựa chọn theo công suất uốn sắt nghệ thuật

Tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất mà ta lựa chọn mức công suất phù hợp. Có thể là 1-3 kW, tốc độ uốn từ 3-15 vòng/phút; 3-5 kW tốc độ 10-20 vòng/phút,… Vấn đề này bạn hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn chọn máy có công suất phù hợp.

 

máy uốn sắt mỹ thuật

 

Lưu ý nhỏ là khi vận hành cần hạn chế tình trạng máy phải làm việc quá tải, sẽ dẫn đến cháy mô tơ, thiết bị nhanh bị hao mòn. Vừa không đảm bảo yêu cầu công việc vừa làm giảm tuổi thọ của máy.

– Xác định đúng loại máy cắt uốn sắt

Sắt uốn mỹ thuật cũng có rất nhiều loại với kích thước, độ dày mỏng, tính đàn hồi, tính chịu lực căng khác nhau. Vậy nên việc lựa chọn đúng loại máy cho đúng loại vật liệu là điều hết sức quan trọng. Xác định phạm vi sắt thép cần uốn là phi 6-18, phi 18-32, phi 32-50,… hay cần lớn hơn. Góc uốn dưới 130 độ hay trên 180 độ,… Tốc độ uốn, thời gian vận hành liên tục là bao lâu? Độ chính xác như thế nào?

Một điểm mà ít người chú ý đó là xưởng của mình xử dụng loại điện áp nào. Điện 1 pha hay 3 pha, để đặt hàng đúng loại bên nhà cung cấp, tránh trường hợp bi sai và phải tốn thêm chi phí chuyển đổi.
Sắt uốn mỹ thuật

– Lựa chọn đại lý bán máy uốn sắt nghệ thuật

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối máy công nghiệp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem lại cho các quý Khách Hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Ngọc Phương Nguyên – đơn vị phân phối các loại máy bẻ sắt, máy uốn sắt hộp, thủy lực cầm tay,… nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo. Là đối tác cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp, máy thiết bị ngành cơ khí chính xác, ngành xây dựng cho hàng loạt các dự án xây dựng, xưởng, nhà máy cơ khí công nghiệp trên khắp cả nước.

“Chúng tôi không cam đoan có giá tốt nhất, nhưng chúng tôi cam đoan là máy có chất lượng tốt nhất”

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGỌC PHƯƠNG NGUYÊN – MST: 0700795464

– Website: www.vncongnghiep.com – www.ngocphuongnguyen.com

– Điện thoại: 024.7302.3639

– Email: sales@ngocphuongnguyen.combanhang24h.npn@gmail.com

>>>XEM THÊM: Máy cắt sắt, máy bẻ đai, máy uốn ống,…

Trả lời