Máy đánh bóng kim loại phổ biến hiện nay?!

Máy đánh bóng kim loại là gì?

Là một loại máy dùng đánh bóng vật liệu,chủ yếu là kim loại trên bề mặt kim loại. Với chức năng chính là tạo độ bóng, nâng cao tính thẩm mỹ và giá trị sản phẩm.

Máy đánh bóng chi tiết nhỏ CNC
Máy đánh bóng chi tiết nhỏ CNC

Các loại máy đánh bóng hiện nay

  • Máy đánh bóng đồng tâm 1 tua (Rotary) là loại chỉ có một chuyển động quay tròn duy nhất từ trục chính. Công dụng chính của máy này là phá xước trong các bước một và hai của quy trình đánh bóng.
  • Máy đánh bóng lệch tâm 2 tua (Dual Action) là loại có cả 2 chuyển động cùng lúc là quay vòng và rung lắc. Công dụng chính của máy là đánh bóng bước 3 để xóa các vết quầng xoáy do máy đánh bóng 1 tua để lại.
  • Ngoài cách phân loại theo cách thức hoạt động còn có những loại máy đánh bóng bề mặt kim loại có kích thước lớn nhỏ khác nhau.
Máy đánh bóng rung 3 chiều DZP700
Máy đánh bóng rung 3 chiều DZP700

Mua máy đánh bóng kim loại ở đâu?

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối máy công nghiệp chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cũng là đối tác cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp, máy thiết bị ngành cơ khí chính xác, ngành xây dựng cho hàng loạt các dự án xây dựng, xưởng, nhà máy cơ khí công nghiệp trên khắp cả nước.

“Chúng tôi không cam đoan có giá tốt nhất, nhưng chúng tôi cam đoan là máy có chất lượng tốt nhất”

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGỌC PHƯƠNG NGUYÊN – MST: 0700795464

– Website: www.vncongnghiep.com – www.ngocphuongnguyen.com

– Email: sales@ngocphuongnguyen.combanhang24h.npn@gmail.com

>>>XEM THÊM: Máy cắt sắt, máy bẻ đai, máy uốn ống,…

Trả lời