Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 – Lần thứ hai

Vietbiuld 2019

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ hai tại Thành phố Hà Nội với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng đã khai mạc sáng ngày 04/9/2019 tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 – Lần thứ hai - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Theo thống kê của ban tổ chức, triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2019 lần 2 có quy mô lên đến gần 1.600 gian hàng, thu hút được sự tham gia từ hơn 450 doanh nghiệp, trong đó có 243 doanh nghiệp trong nước, 125 liên doanh, 101 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Các doanh nghiệp đã đem đến Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2019 lần 2 này các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến ở các lĩnh vực để trưng bày và giới thiệu đến khách tham quan.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 – Lần thứ hai - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Theo đó, hàng loạt sản phẩm đa dạng được trưng bày tại triển lãm gồm các lĩnh vực, ngành nghề như: gạch ốp lát, kính xây dựng, ngói sinh thái, vật liệu chống thấm, các dự án bất động sản, thiết kế, thi công nội – ngoại thất, cửa & phụ kiện cửa, thiết bị thông minh, dụng cụ nhà bếp, đèn led, hệ thống năng lượng mặt trời, dụng cụ cầm tay, ván sàn, thang máy, thiết bị bể bơi, giấy dán tường, ống nước vesbo, cổng rào,…

Có thể thấy, đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quan hệ hợp tác, thương mại, liên kết, đầu tư sản xuất, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thúc đẩy sự phát triển của các công trình xây dựng và các dự án bất động sản, hướng đến sự phát triển bền vững trong công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hội hóa đất nước.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 – Lần thứ hai - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Triển lãm được mở cửa tự do và chào đón khách tham quan đến tìm hiểu và mua sắm từ ngày 04/9 đến hết ngày 08/9/2019. Trong thời gian này, nhiều chương trình giao lưu, ưu đãi hấp dẫn được tổ chức phục vụ khách tham quan.

Nguồn: Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.